Diễn đàn của người dân Quảng Ngãi
giới thiệu | liên lạc | lưu niệm

 April 12, 2025
Trang đầu Hình ảnh, sinh hoạt QN:Đất nước/con người Liên trường Quảng Ngãi Biên khảo Hải Quân HQ.VNCH HQ.Thế giới Kiến thức, tài liệu Y học & đời sống Phiếm luận Văn học Tạp văn, tùy bút Cổ văn thơ văn Kim văn thơ văn Giải trí Nhạc Trang Anh ngữ Trang thanh niên Linh tinh Tác giả Nhắn tin, tìm người

  Kiến thức, tài liệu
CHÍNH PHỦ NGẦM ĐÃ SẮP XẾP CUỘC TẤN CÔNG VÀO TRUMP NHƯ THẾ NÀO.
Webmaster
Các bài liên quan:
    FBI VÀ CƠ QUAN MẬT VỤ MỸ ÂM MƯU CHỐNG LẠI ÔNG TRUMP
    ÂM MƯU GIẾT TRUMP LÊN HÀNG ĐẦU
    TÓM TẮT DIỄN TIẾN CUỘC ĐIỀU TRẦN TẠI QUỐC HỘI NGÀY 22-7-2024 CỦA GIÁM ĐỐC SỞ MẬT VỤ HOA KỲ.
    CÁC THUYẾT ÂM MƯU VIỆC TRUMP BỊ BẮN BAY RA TỪ CÁNH TẢ VÀ CÁNH HỮU
    WAS THERE A SECOND TRUMP SHOOTER? NEW ACOUSTIC EVIDENCE.
    MỘT ÂM MƯU ÁM SÁT VÀ MỘT CUỘC KHỦNG HOẢNG VỀ TÍNH HỢP PHÁP
    BẮN TRUMP TRÔNG GIỐNG NHƯ CÔNG VIỆC ĂN KHÁCH CHUYÊN NGHIỆP

 

(HOW THE DEEP STATE ARRANGED THE HIT ON TRUMP).

By Cliff Kincaid

Sơn Nghị lược dịch

July 21st-2024.

 

Chúng ta biết trí óc Joe Biden lú lẫn tệ hại đến thế nào. Nhưng còn giới truyền thông thì sao? Trên mạng truyền thông trong những ngày qua lan truyền vô số tuyên bố về “thất bại an ninh” và “sự điều hành” của Sở Mật vụ. Nhóm truyền thông liên tục nói rằng chúng ta cần “sự minh bạch,” khi Giám đốc Sở Mật vụ không dám đối diện với các Nghị viên Cộng hòa tại Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa.

 

Còn bao nhiêu lời nói dối nữa trước khi thú nhận có âm mưu giết Trump?

 

 

Hình: Donald Trump bị ám sát.

 

Ngay bây giờ, chúng ta phải chắc chắn rằng có sự tham gia của các tổ chức liên bang vào âm mưu ám sát, ngay cả việc họ đang tìm cách bưng bít sự việc. Hoặc cả hai. Bất cứ trường hợp nào, ai ai cũng nhận ra sự thối nát tồi tệ của cả một guồng mày chính trị vượt quá mức người ta có thể hình dung.

 

NHỮNG SÁT THỦ LIÊN BANG

 

Chúng ta nhớ đến Ruby Ridge, nơi một tay súng bắn tỉa của FBI đã giết vợ của Randy Weaver [1].

 

Chúng tôi nhớ đến Waco, khi FBI và ATF sử dụng xe tăng đè bẹp một cộng đồng tôn giáo, phóng lửa thiêu rụi sinh mạng của 80 người, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em [2].

 

Gần đây hơn, bạn gái cũ của Hunter Biden – Lunden Roberts, mẹ của đứa bé 5 tuổi, con ruột của Hunter – xin gia đình Biden bảo vệ an ninh, vì những vụ đột nhập vào nhà cô ở Arkansas và những lời hăm mạng sống của hai mẹ con. Kết quả ra sao? Gia đình Biden phớt bờ lời khẩn cầu, vì thế Lunden phải tự bảo vệ bằng cách mua một khẩu súng dài, một súng ngắn và một con chó dữ.

 

Nếu gia đình Biden không bảo vệ vợ con của Hunter và cháu nội của họ, tại sao họ lại muốn giữ Trump sống sót, khi ông ấy có thể đánh bại họ vào tháng 11?

 

Đáng lẽ nhóm vận động tranh cử của Trump phải thấy rõ trường hợp của Lunden, và thuê mướn đội bảo vệ riêng cho ông Trump.

 

THUYẾT ÂM MƯU

 

Trên đài Fox, Bill Hemmer nói về “những thuyết hoang đường chạy rần rần trên mạng” về âm mưu ám sát Trump, như thể họ đang nắm trong tay về các bằng chứng có “tay trong” lèo lái việc mưu sát này.

 

Tuy nhiên, sau đó, cũng đài Fox, Thượng nghị sĩ Tom Cotton lại nói về “âm mưu im lặng” khiến người dân Mỹ không biết được những sự thật về tình trạng sức khỏe của Biden. Không ai nghi ngờ đó là một “âm mưu” thực sự. Chắc chắn như thế, không còn lời giải thích nào khác. Thật vậy, Fox hiện đang thực hiện một chương trình có tên “Bưng bít sự Lú lẫn.”

 

Nếu thực sự đã có âm mưu im lặng để bảo vệ Biden, tại sao không thể có âm mưu giết Trump, đối thủ chính của Biden và che giấu nó?

 

Cứ suy luận sự việc theo lẽ thường tình.

 

Đây là lối suy luận: Nếu bằng mọi giá phải giữ Biden ở Tòa Bạch Ốc, thì tại sao việc tiêu diệt đối thủ Đảng Cộng hòa của Biden lại không phải là ưu tiên hàng đầu?

 

Người cựu gây quỹ cho Obama, Don Peebles, vừa có mặt trên Fox, nói về việc che giấu sự lú lẫn của Biden và Đảng Dân chủ luôn phỉ báng, luôn tìm mọi cách đẩy Trump vào tình trạng phá sản, và vận dụng mọi ngõ ngách pháp lý để tống Trump vào tù. Tất cả những phương cách đều thất bại.

 

Còn cách nào nữa không? Cách tiếp theo hợp lý nhất để tiêu diệt Trump chính là ám sát. Nhưng nhờ ơn Chúa, Trump xoay đầu vào giây cuối cùng, và thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Kế hoạch mưu sát thất bại.

 

Nhóm tinh hoa cực tả đã dùng phương cách cuối cùng hòng tiêu diệt Trump, thế thì chúng ta không còn e dè gì nữa mà không vạch mặt những kẻ tòng phạm trong việc mưu sát và đang âm mưu bưng bít không cho người dân Mỹ biết sự thật.

 

CHÍNH PHỦ NGẦM

 

Nào, chúng ta thử điểm mặt thế giới của Nhà nước Ngầm, những tên đặc vụ không tên tuổi và không hề biết mặt hoạt động đằng sau một số vụ “tự sát” nổi danh và nhiều cái chết khét tiếng trong nhiều năm qua. Chúng ta không biết đích xác họ là ai, nhưng chúng ta biết rõ họ đang phục vụ lợi ích của các cơ quan như Cục Điều Tra Liên bang (FBI), Cơ Quan Tình Báo Trung Ương (CIA), và Cơ Quan An Ninh Quốc Gia (NSA).

 

Quý vị có thể cho rằng làm sao các cơ quan liên bang dám làm liều đến thế. Nhưng quý vị không ngờ sự thật lại phũ phàng và chua cay hơn mọi người tưởng. Sự che giấu này nhằm mục đích duy trì quyền lực của Đảng Dân chủ.

 

Còn cách nào tốt hơn để bảo đảm Biden thắng cử, khi mà sự lú lẫn ngày càng tệ và không còn cách gì che giấu được nữa, bằng cách trừ khử được Trump? Nhà nước Ngầm đã thử mọi phương cách rồi, và ám sát là phương cách cuối cùng.

 

Giết Trump giải quyết được mọi vấn đề của Đảng Dân chủ, ngay cả việc chẳng cần kiếm người thay thế Biden.

 

SỰ TUYỆT VỌNG VÀ TRẠNG THÁI BÍ MẬT

 

Những kẻ thông đồng che giấu tình trạng sức khỏe của Biden rõ ràng là những kẻ tuyệt vọng. Vì vùng vẫy trong tuyệt vọng nên từ việc che giấu họ sẵn sàng tiến hành một âm mưu khác độc ác hơn.

 

Ngay khi việc che giấu tình trạng lú lẫn của Biden thất bại, âm mưu che giấu các chi tiết liên quan đến âm mưu sát hại Trump của các tổ chức liên bang đang phơi dần ra ánh sáng. Nếu không có sự thông đồng trực tiếp của các tổ chức liên bang vào việc mưu sát, tại sao bà Kimberly Cheatle, Giám đốc Sở Mật vụ, không tổ chức các cuộc họp báo, công khai tiết lộ những gì bà ta biết và những gì Sở Mật vụ đã làm hoặc không thể làm?

 

Nói đến âm mưu im lặng, chúng ta thường nghĩ ngay đến các nhân viên Nhà Trắng và những người đứng đầu đảng Dân chủ, những người có lý do chính trị để bảo vệ Biden. Nhưng nếu FBI thực sự thi hành chức năng của mình thì họ cũng biết rõ sự thật. Sức khỏe của tổng thống Mỹ là vấn đề an ninh quốc gia hệ trọng.

 

Giám đốc FBI Christopher Wray – cũng như nhiều người chứng kiến sự lú lẫn của Biden trước ngày tranh luận - phải biết rằng một tổng thống với tâm trí không ổn định rõ ràng là mối đe dọa an ninh quốc gia cho đất nước. Tuy nhiên, Wray vẫn im lặng. Chính Giám đốc FBI, Christopher Wray, cũng nằm trong kế hoạch bưng bít.

 

SÁT THỦ GHÉT TRUMP

 

Rõ ràng, trong trường hợp của Trump, có một số kẻ ghét Trump cùng cực và sẵn sàng làm sát thủ nhưng, dĩ nhiên, không hề được bất kỳ cơ quan liên bang nào tuyển dụng. Tuy nhiên, ai cũng nghe FBI nói rằng họ không thể xác định động lực của tên sát thủ Thomas Crooks, kể cả sau khi biết Thomas ghi danh theo đảng Cộng hòa, và một người bạn học cũ nói rằng Thomas rất ghét Trump và hắn lại đóng góp tài chính cho một tổ chức chính trị cánh tả “cấp tiến.”

 

FBI nói dối về việc Thomas không có một động lực nào để giết người khiến người ta biết ngay có một điều gì đó rất hệ trọng mà FBI muốn giấu nhẹm.

 

Đến một lúc nào đó, các phương tiện truyền thông cánh tả cần phải có một phán đoán tin tức cơ bản về những gì đang diễn ra. Phải xem xét bao nhiêu “sơ hở” nữa về an ninh trước khi nhận ra rằng các cơ quan liên bang chịu trách nhiệm bảo vệ Trump đang bưng bít sự thông đồng của chính họ vào âm mưu này?

 

Tôi hiểu mọi người không muốn đi đến kết luận ghê tởm đó, cho dù các bằng chứng hiển nhiên đến đâu. Nhưng tại thời điểm này, ngay bây giờ ai ai cũng phải nhìn nhận rằng các cơ quan liên bang rõ ràng có dính líu đến âm mưu ám sát tổng thống.

 

Tất cả những gì chúng ta phải tìm hiểu ngay tức khắc là chính xác họ đã làm điều đó như thế nào và âm mưu thực sự lớn đến mức nào.

 

Phiên điều trần hôm thứ Hai ở Washington chỉ đưa ra giám đốc Sở Mật vụ Kimberly Cheatle là nhân chứng duy nhất. Còn Christopher Wray thì sao?

 

Có thể Thomas Matthew Crooks, 20 tuổi, đã bắn đi phát súng định mệnh và ngay sau đó bị Sở Mật vụ bắn chết để bịt miệng. Có lẽ một số nhân viên Mật vụ tại hiện trường bảo vệ Trump không biết gì về âm mưu này.

 

Nhưng chắc chắn phải có một loại âm mưu nào đó, và điều đó dường như rõ ràng đến mức không còn nghi ngờ gì nữa.

 

BIDEN ĐÃ RA LỆNH

 

Khi Biden kêu gọi nên đưa Trump vào hồng tâm (bullseye), chính thuật ngữ đó đã gửi tín hiệu đến những kẻ quá khích. Dù Biden bào chữa đến thế nào đi chẳng nữa, thì việc sử dụng thuật ngữ “bullseye” vẫn rõ ràng và không thể nhầm lẫn. Có lẽ những người giật dây đứng đằng sau Biden yêu cầu ông ta dùng thuật ngữ “bullseye” này.

 

“Chủ nghĩa khủng bố hợp pháp” thật ghê gớm. Đám tinh anh Dân Chủ phải tiêu diệt Trump bằng mọi cách. Trump phải bị giết, khẩu hiệu trừ khử Trump lan rộng khắp xã hội.

 

Chính phủ ngầm chọn Thomas Crooks để thực hiện vụ ám sát. Có rất nhiều người như vậy ở Mỹ ngày nay, bị tẩy não để sẵn sàng giết người bằng cách tuyên truyền liên tục rằng Trump chính là hiện thân của Hitler và là mối đe doạ đối với nền dân chủ.

 

Trước khi Crooks được chọn, đã có Pascale Ferrier, người đã gửi một lá thư chứa chất độc Ricin cho Trump. May mắn là cô ta đã bị bắt trước khi gây thiệt hại cho bất cứ ai, một tín hiệu cho thấy những kẻ ám sát trong tương lai phải thông minh hơn.

 

Có vẻ như Crooks phù hợp với âm mưu giết người, vì anh ta đã đi trước cơ quan an ninh một bước, bằng cách đến nơi để dò xét địa điểm vận động của Trump nhiều ngày trước, ngang nhiên ôm súng đi khơi khơi ngay trước mắt các lực lượng an ninh, ung dung trèo lên mái tòa nhà gần đó và bình thản bắn nhiều phát súng sau đó.

 

NHỮNG NGƯỜI TỐ GIÁC

 

Thật không may cho những kẻ bưng bít, một số thành viên đảng Cộng hòa của Quốc hội đang nhận được nhiều thông tin rò rỉ từ bên trong bộ máy quan liêu liên bang cho thấy Crooks đã liên lạc với các nhóm lợi ích nước ngoài thông qua các tài khoản được mã hóa. Điều đó có nghĩa là NSA và CIA phải mở rộng cuộc điều tra ra lãnh vực quốc tế.

 

Có thể Iran đã làm việc với kẻ Crooks. Điều đó có nghĩa là lợi ích của chính quyền Iran trùng hợp với lợi ích của nhóm tinh hoa Dân chủ. Nói cách khác, người Iran và các cơ quan liên bang Hoa Kỳ đều mong ước một điều – Trump phải là cái xác vô hồn.

 

Để hiểu điều này có thể xảy ra như thế nào và hiện đang bị bưng bít ra sao, hãy xem xét trường hợp của một viên chức Bộ Ngoại giao tên Robert Malley. Ông là phái viên Iran của Bộ Ngoại giao.

 

Tôi không ám chỉ rằng ông là người nằm trong âm mưu ám sát Trump. Nhưng có điều gì đó đáng ngờ về việc ông "rời khỏi" Bộ Ngoại giao, trong bối cảnh nội các Biden tiến hành quan hệ với Iran như thế nào.

 

Malley là "một nhà phê bình gay gắt về chính sách Iran của Trump", chống Israel theo chủ nghĩa Marx như phong trào chống đối chiến tranh Code Pink. Nhiệm vụ của Malley dưới thời Biden là tái khởi động thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 dưới thời Obama.

 

Chính sách cứng rắn đối với Iran của Trump bao gồm việc giết một thủ lĩnh khủng bố hàng đầu của Iran và cắt nguồn tài trợ cho chế độ khủng bố.

 

Tác giả và nhà phân tích chống cộng quá cố Herbert Romerstein lưu ý rằng cha của Robert Malley, Simon Malley, là một nhân vật quan trọng trong Đảng Cộng sản Ai Cập, ủng hộ Liên Xô, chống Israel ra mặt và chống luôn cả phương Tây. Malley bị trục xuất khỏi Ai Cập và sau đó cũng bị trục xuất khỏi Pháp một thời gian, rồi được phép nhập cư trở lại Pháp khi đảng xã hội Francois Mitterrand lên nắm quyền tại Paris.

 

Robert Malley từng là Tổng giám đốc Điều hành của International Crisis Group do nhà tỷ phú cực tả Soros tài trợ.

 

Josh Rogin, một phóng viên xuất sắc về chính sách đối ngoại, đã lưu ý Quốc hội vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 rằng Bộ Ngoại giao cần đình chỉ quyền tiếp cận an ninh của Malley "vì đang có một cuộc điều tra về cách Malley xử lý sai thông tin mật." Rogin nói thêm rằng FBI cũng đang "điều tra vấn đề này".

 

Chính quyền Biden đã dối trá, khi tuyên bố Malley đang nghỉ phép vì cần giải quyết một vài vấn đề y tế gia đình. Lại thêm một sự bưng bít, trong muôn vàn vụ bưng bít của chính quyền Biden.

 

FBI VẪN IM LẶNG

 

“Quốc hội và người dân Mỹ cần biết nhiều hơn về những gì đang diễn ra với đặc phái viên Iran của Bộ Ngoại giao Robert Malley,” Rogin nói. Tất nhiên, cho đến nay chưa thấy một động tĩnh nào từ FBI và Malley nghiễm nhiên trở thành thành viên cấp cao tại Trường Jackson thuộc Đại học Yale. Điều đó có nghĩa là FBI tiếp tục cấp cho Malley một lý lịch trong sạch và quyết định gạt bỏ các câu hỏi về an ninh đối với viên chức cấp cao của Biden/Obama này.

 

Đây là một lý do khác khiến Christopher Wray phải chịu trách nhiệm về “những thất bại về an ninh” trong âm mưu ám sát Trump.

 

Tôi trích dẫn vụ Malley như một biểu thị cho thấy chúng ta không thể tin tưởng các cuộc điều tra của FBI. Vì thế, chúng ta cũng chẳng thể nào tin tưởng cuộc điều tra của FBI trong vụ ám sát Trump khi Đảng Dân chủ đã hợp tác với Iran để chống lại chính sách của Trump?

 

Nếu có mối liên hệ nào giữa Iran với nỗ lực ám sát Trump, thì vụ việc cũng sẽ bị che đậy đến cùng. Hoặc có thể chính quyền Biden sẽ đổ lỗi cho Iran, để giúp FBI và Sở Mật vụ chạy tội.

 

Nếu quý vị nghĩ đây tôi quá bi quan, hãy xem xét vụ bịt miệng Jeffrey Epstein.

 

MỘT VỤ CHE ĐẬY KHÁC CỦA CHÍNH QUYỀN LIÊN BANG

 

Lưu ý rằng Epstein, tên đầu sỏ đường dây buôn bán tình dục trẻ em quốc tế, "trốn thoát" khỏi cán cân công lý của Bộ Tư pháp vì “chết” trong tù. Thượng nghị sĩ Ben Sasse khi đó lưu ý đến thực tế là những người canh gác Jeffrey Epstein đạt thỏa thuận nhận tội bằng 100 giờ phục vụ cộng đồng. Họ không phải ngồi tù theo thỏa thuận với chính quyền liên bang.

 

Có thể không bao giờ chúng ta tìm ra Epstein chết cách nào và liệu những đoạn băng ông ta lén lút ghi âm về các cuộc gặp gỡ tình dục với các trẻ em vị thành niên liên quan đến các nhân vật chóp bu trong chính trường, và những kẻ người giàu có và nổi tiếng có nằm trong tay Nga và Đại Lục hay không. Nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng đó là một vụ giết người bịt miệng.

 

Cuối cùng, người ta không cần phải là thiên tài để nhận ra rằng tội phản quốc và tống tiền đang tràn lan trong chính phủ Hoa Kỳ, và các cơ quan liên bang của chúng ta đang bưng bít mức độ trầm trọng của vấn đề.

 

Điều đó bao gồm cả vụ mưu sát Tổng thống Trump. Quý vị còn nhớ đặc vụ FBI và điệp viên Nga Robert Hanssen, người đã làm việc trong cơ quan FBI trong 21 năm.

 

Dấu vết tội lỗi trong vụ ám sát Trump dẫn đến Nhà Trắng của Biden và các cơ quan và những kẻ bao che chống lưng cho ông ta.

 

Việc thẩm vấn Kimberly Cheatle của Sở Mật vụ chưa đủ. Hãy đưa luôn cả Christopher Wray ra điều trần trước Hạ viện.

 

Trong trường hợp này, như chúng ta thấy trong vụ bưng bít máy tính xách tay của Hunter Biden, có những người trung thực trong bộ máy quan liêu, chẳng hạn như những người tố giác Sở Thuế vụ IRS, tố cáo cơ quan FBI bao che cho Hunter.

 

Họ là những người can đảm dám phơi bày sự thật, đưa ra những bằng chứng về sự thối nát của nhà nước ngầm. Chúng ta phải lắng nghe những người này, chứ không phải đám tay sai được Sở Mật vụ và FBI trả lương.

 

Đối với chiến dịch tranh cử của Trump, cần thuê mướn nhóm an ninh tư nhân để bảo đảm tính mạng an toàn, chứ không thể tin vào đám Mật vụ, trước khi họ ra tay mưu sát hoặc đầu độc Trump lần nữa.

 

By Cliff Kincaid

Sơn Nghị lược dịch

 

[1] https://www.history.com/topics/1990s/ruby-ridge

[2] Waco Siege - Texas, Deaths & Survivors | HISTORY

 

Cliff Kincaid, một nhà báo và nhà phê bình truyền thông kỳ cựu, Cliff tập trung vào báo chí và truyền thông tại Đại học Toledo, nơi ông tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật. Cliff đã viết hoặc đồng tác giả 9 cuốn sách về truyền thông và các vấn đề văn hóa và các vấn đề chính sách đối ngoại. Một trong những cuốn sách của Cliff, "Global Bondage: The UN Plan to Rule the World" vẫn còn tồn tại. Cliff đã xuất hiện trên Hannity & Colmes, The O'Reilly Factor, Crossfire và đã được xuất bản trên Washington Post, Washington Times, Chronicles, Human Events và Insight. Cliff Kincaid là chủ tịch của America's Survival, Inc.

 

*

HOW THE DEEP STATE ARRANGED THE HIT ON TRUMP

By Cliff Kincaid

July 21st-2024.

 

We know Joe Biden is a cognitive mess. But what about the media? No matter where you turn, we are being treated to endless claims of “security failures” and “oversights” by the Secret Service. We need “transparency,” they constantly say, as the head of the Secret Service runs away from Senate Republicans on the floor of the Republican National Convention.

 

 

Trump was shot at rally.

 

How many lies must be told before they conclude there was a conspiracy to kill Trump?

 

At this point, we must conclude either there was federal participation in the plot or the cover-up. Or both. In any case, the corruption goes far beyond even “catastrophic incompetence.”

 

FEDERAL ASSASSINS

 

We remember Ruby Ridge, where an FBI sniper killed the wife of Randy Weaver.  We remember Waco, where the FBI and ATF used tanks to crush a religious community, igniting a fire that consumed the lives of 80 people, including women and children.

 

More recently, in the case of Hunter Biden’s ex-girlfriend, Lunden Roberts, the mother of his 5-year-old daughter, we know she has been begging the Bidens for security protection, describing break-ins to her home in Arkansas and threats to their lives.

 

Nothing was done to protect her, so she is now armed with a shotgun and handguns and guard dogs.

 

If the Biden’s won’t protect the mother of Hunter’s child and their own granddaughter, why would they want to keep Trump alive, just so he can beat them in November?

 

The Trump campaign should have taken our advice about getting a private security firm. We saw that what was happening to Lunden Roberts was the template for Trump rallies.

 

“CONSPIRACY THEORIES”

 

On Fox News, Bill Hemmer talked about the “wild theories running all over the Internet” about the murder plot against Trump, as if those of us discussing the evidence for an “inside job” were somehow way off base.

 

However, later, on the same channel, Senator Tom Cotton talked about the “conspiracy of silence” that kept the American people from learning the basic facts regarding Biden’s medical condition. Nobody doubts this was indeed a real “conspiracy.” There is no other explanation. Indeed, Fox is now running a program called “The Cognitive Cover-Up.”

 

If there has indeed been a conspiracy of silence to protect Biden, why can’t there be a conspiracy to kill Trump, Biden’s main opponent, and cover it up?

 

Let’s use some common sense.

 

Think about it this way: If keeping Biden in the White House was such a top priority, why isn’t killing his Republican opponent a top priority as well?

 

Former Obama fundraiser Don Peebles was just on Fox, discussing the cognitive cover-up while noting that the Democrats had been trying to vilify and bankrupt Trump and put him in jail. He seems disillusioned with those around Biden.

 

The logical follow-up to the campaign against Trump, if all else fails, is assassination.

 

But thanks to an act of God, in turning Trump’s head around at the last second, the plan failed.

 

So now we have nowhere else to turn but to uncover all the personalities involved in the plot and the cover-up.

 

THE DEEP STATE

 

Welcome to the world of the Deep State, those nameless and faceless operatives who are behind several notorious “suicides” and deaths over the years.  We don’t know exactly who they are, but we do know they serve the interests of agencies like the FBI, CIA, and NSA.

 

You might say, or assume, that federal officials wouldn’t go that far. But why make that assumption? This cover-up is about maintaining the power of the Democratic Party. What better way to assure Biden’s election, now that his cover as a crippled incumbent is broken, than to kill Trump? They tried everything else.

 

Murdering Trump solves all the Democrats’ problems. It would make replacing Biden unnecessary.

 

THE VINCENT FOSTER CASE

 

The Democrats have tried murder before, such as in the case of the Clinton White House lawyer, Vincent Foster, whose body was dumped in a public park. He was discovered to have gained access to secret binders of the NSA and was quickly dispatched. Members of the Deep State were utilized to harass and intimidate a witness into silence.

 

AIM founder Reed Irvine and I worked on the case together and I recommend his excellent analysis, “Evidence Proving Vincent Foster Was Murdered.”

 

Lunden Roberts, in the Clinton’s home state of Arkansas, understands this, saying when you challenge the Clintons “you go missing, or something happens to you…That’s what I’ve always heard.”

 

Trump had questioned the “suicide” of Foster in remarks that convinced the Deep State that Trump would dig up too many scandals. Hence, they tied him up legally with Russian disinformation in the Russia-gate hoax and then the communist Chinese released COVID, a dangerous virus but also a cover for Democratic governors in swing states to engage in election shenanigans and ballot box stuffing in 2020.

 

DESPERATION AND THE SECRET STATE 

 

Those engaged in the cover-up of Biden’s health are clearly desperate people. Is it such a stretch to believe the cover-up has been extended to another and more sinister plot?

 

Just as the Biden medical cover-up fell apart, the conspiracy to cover-up the details about federal involvement in the attempted murder of Trump is coming into public view. If there were no direct federal involvement in the murder plot, why hasn’t the feminist director of the Secret Service been holding open briefings, disclosing what she knew and what her agency did or did not do?

 

In terms of the conspiracy of silence, we usually think of the White House staff and top Democrats, who have a political reason to protect Biden. But surely, if the FBI were really doing its job, it would have known these facts as well. The health of the American president is a national security issue.

 

Director Christopher Wray had to know, as many did who witnessed Biden’s crack-up before the debate, that there was something seriously wrong with the president that presented a national security threat to the nation. Yet, he was silent. He was part of the cover-up.

 

THE TRUMP-HATING ASSASSIN

 

Apparently, in the Trump case, the Trump-hating progressive activist and would-be assassin was not employed by any federal agency. We can’t assume anything.

 

Still, we are hearing the FBI say it can’t determine his motive, when his former classmate says he hated Trump and that he contributed financially to a “progressive” political action committee.

 

The FBI lie about his supposed lack of a motive means there is something deeper here.

 

At some point, the cognitively challenged media must exercise some elementary news judgment about what is going on here. How many “lapses” in security must be contemplated before they figure out that the federal agencies in charge of protecting Trump are lying about their own involvement in the plot?

 

I understand people do not want to come to this conclusion, no matter how obvious it is. But the working assumption must be at this point that that federal agencies are implicated in the attempted assassination of the president. All that we must figure out now is how exactly they did it and how big the conspiracy really was.

 

The hearing on Monday in Washington must name the names of the conspirators. The hearing is titled “Oversight of the U.S. Secret Service and the Attempted Assassination of President Donald J. Trump.”

 

However, Secret Service director Kimberly Cheatle is the only witness. What about Christopher Wray?

 

Perhaps the 20-year-old Thomas Matthew Crooks did pull the trigger and he was shot by the Secret Service to shut him up for good. Perhaps some of the Secret Service agents on the ground who protected Trump did not know anything about the plot. But there was a plot of some kind, and that seems clear beyond question.

 

BIDEN GAVE THE ORDER

 

When Biden called for Trump to be in the bullseye, that sent the signal. Whether he knew what he was saying or not, the use of the term “bullseye” was clear and unmistakable. He was told to say this, perhaps by his handlers.

 

The “legal terrorism” wasn’t working They had to destroy Trump in some other way. He had to be killed.

 

From that point on, the anti-Trump activist known as Thomas Matthew Crooks was selected to carry out the murder.  There are many of them in America today, programmed to kill by incessant propaganda that Trump is another Hitler and a threat to democracy. Before Crooks was picked, there was Pascale Ferrier, who sent a letter packed with the poison Ricin to Trump. She was picked up before doing any damage, a signal that future assassins must be smarter.

 

It looks like Crooks fit the bill, as he surveilled the Trump rally site in full view of law enforcement, climbed the roof of the nearby building, and then opened fire.

 

THE WHISTLEBLOWERS

 

Unfortunately for the cover-up artists, some Republican members of Congress are getting leaks from inside the federal bureaucracy indicating that the Trump-hating killer had contacts with foreign interests through encrypted accounts. That means the NSA and CIA had to be aware of the possible international dimensions of this conspiracy.

 

Perhaps the Iranians were working with the would-be assassin.

 

Even so, that would mean their interests coincided. In other words, the Iranians, and the U.S. federal agencies, want the same thing – a dead Trump.

 

To understand how this could have happened and is now being covered-up, consider the case of a State Department official by the name of Robert Malley. He was the State Department’s Iran envoy.

 

I am not suggesting he was part of any plot against Trump. But there is something fishy about his “leave” from the State Department, in the context of how the Biden Administration has been conducting relations with Iran.

 

Malley was “a fierce critic of Trump’s Iran policy,” notes the Marxist anti-Israel group Code Pink. His job under Biden was to restart Obama’s 2015 Iranian nuclear deal.

 

Trump’s Iran policy included killing a top Iranian terrorist leader and cutting off funds to the terrorist regime.

 

The late anti-communist author and analyst Herbert Romerstein noted that Robert Malley’s father, Simon Malley, was an important figure in the Egyptian Communist Party, was pro-Soviet, passionately anti-Israel, and anti-West. He was booted out of Egypt and later out of France for a while, to be welcomed back later when the more left-wing government of the socialist Francois Mitterrand took over in Paris.

 

Robert Malley had been CEO of the Soros-funded International Crisis Group.

 

Josh Rogin, an excellent foreign policy reporter, noted back on September 6, 2023, that the State Department had suspended Malley’s security clearance “because of an investigation into a possible mishandling of classified information.” He added that the FBI was also “investigating this matter.”

 

The Biden Administration lied, claiming Malley was on leave because he was dealing with a family medical issue. Just another cover-up, standard with this administration.

 

THE FBI STAYS SILENT

 

“Congress and the American people deserve to know more about what’s going on with the State Department’s Iran envoy Robert Malley,” Rogin said. Of course, nothing has been forthcoming and Malley became a Senior Fellow at the Yale University Jackson School. That means the FBI moved on, gave Malley a clean bill of health, and decided to ignore the security questions about this top Biden/Obama official.

 

This is another reason why Christopher Wray must be held responsible for “security failures” in the Trump murder conspiracy plot.

 

I cite the Malley case as another indication that investigations by the FBI cannot be trusted. So why should we trust them in the Trump case when the Democratic Party has been working with Iran against Trump’s policy?

 

If there is an Iranian connection to the attempt on Trump’s life, it will be covered-up, too. Or, perhaps, the Iranians will be blamed, so that the FBI and the Secret Service can escape more scrutiny.

 

If you think this is a stretch, consider the Jeffrey Epstein cover-up.

 

ANOTHER FEDERAL COVER-UP

 

Noting that Epstein, the leader of an international child sex trafficking ring, had “escaped justice” from the Justice Department, then-Senator Ben Sasse drew attention to the fact that the guards on duty during Jeffrey Epstein’s “suicide” reached a plea deal of 100 hours of community service. They got no jail time under the deal with the feds.

 

We may never find out how he died and whether the tapes he made of sexual encounters involving the rich and famous are in the possession of the Russians and the Chinese. But we must assume it was murder.

 

In the final analysis, one doesn’t have to be a genius to figure out that treason and blackmail are rampant in the U.S. Government, and that our major federal agencies are covering up the extent of the problem and in fact involved in it.

 

That includes the attempted murder of President Trump. Think about the FBI agent and Russian spy Robert Hanssen, inside the bureau for 21 years.

 

The trail of culpability in the Trump assassination attempt leads to the Biden White House and the agencies and people propping him up.

 

Questioning Kimberly Cheatle of the Secret Service is not enough. Bring in Christopher Wray.

 

In this case, as we saw in the Hunter Biden laptop coverup, there are honest people in the bureaucracy, such as those IRS whistleblowers. We must hear from the insiders, not the paid stooges running the Secret Service and the FBI.

 

As for the Trump campaign, bring in a private security service as soon as possible to protect him. Before they try something else.

 

Written by Cliff Kincaid

 

Cliff Kincaid, a veteran journalist and media critic, Cliff concentrated in journalism and communications at the University of Toledo, where he graduated with a Bachelor of Arts degree. Cliff has written or co-authored nine books on media and cultural affairs and foreign policy issues. One of Cliff's books, "Global Bondage: The UN Plan to Rule the World" is still available. Cliff has appeared on Hannity & Colmes, The O’Reilly Factor, Crossfire and has been published in the Washington Post, Washington Times, Chronicles, Human Events and Insight. Cliff Kincaid is president of America’s Survival, Inc. 

 

*  *  *

 

Xem bài liên hệ cùng chủ đề: click vào đây

Xem trang Kiến thức, Tài liệu: click vào đây

Xem bài trên trang Anh ngữ, click vào đây

Trở về trang chính: www.nuiansongtra.net

 


Nếu độc giả, đồng hương, thân hữu muốn: 

* Liên-lạc với Ban Điều Hành hay webmaster 
* Gởi các sáng tác, tài liệu, hình-ảnh... để đăng 
* Cần bản copy tài liệu, hình, bài...trên trang web:

Xin gởi email về: quangngai@nuiansongtra.net 
hay: nuiansongtra1941@gmail.com

*  *  *

Copyright by authors & Website Nui An Song Tra - 2006


Created by Hiep Nguyen
log in | ghi danh